Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm giám đốc Trung tâm Kiểm nghiệm kiểm chứng và Tư vấn chất lượng nông lâm thủy sản

  06/02/2017

Ngày 23/1/2017, Cục Quản lý chất lượng nông lâm sản và Thủy sản đã tổ chức lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm Giám đốc Trung tâm Kiểm nghiệm kiểm chứng và Tư vấn chất lượng nông lâm thủy sản.

Tham dự buổi lễ có Lãnh đạo Cục;đại diện các Phòng thuộc Cục cùng toàn thể cán bộ viên chức người lao động của Trung tâm KNKC.
Trong không khí trang trọng của buổi lễ, Ông Nguyễn Doãn Tú - Chánh văn Phòng Cục công bố Quyết định số 56/QĐ-QLCL ngày 18/01/2017  của Cục trưởng Cục Quản lý chất lượng NLTS về việc bổ nhiệm ông Trần Đăng Ninh giữ chức Giám đốc Trung tâm KNKC và Tư vấn chất lượng NLTS.

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Nguyễn Như Tiệp, Cục trưởng chúc mừng ông Trần Đăng Ninh đã nhận được sự tín nhiệm cao của cán bộ viên chức người lao động tại đơn vị và sự tin tưởng của Đảng ủy, lãnh đạo Cục. Cục trưởng cũng bảy tỏ mong muốn đồng chí sẽ nỗ lực hơn nữa trong thời gian tới để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao đồng thời đưa ra những định hướng chiến lược góp phần xây dựng Trung tâm KNKC ngày càng phát triển và lớn mạnh.

                                          Ông Nguyễn Như Tiệp - Cục trưởng trao quyết định bổ nhiệm cho Ông Trần Đăng Ninh

                                         Ông Nguyễn Như Tiệp - Cục trưởng tặng hoa chúc mừng Ông Trần Đăng Ninh

Sau khi nhận Quyết định bổ nhiệm, Ông Trần Đăng Ninh cũng đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Đảng ủy, Lãnh đạo Cục và toàn thể cán bộ Trung tâm KNKC đã đặt trọn niềm tin và giao phó trọng trách. Đồng chí cũng bày tỏ quyết tâm sẽ nỗ lực hết mình để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ trong cương vị mới.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bình luận

Tin tức mới