Khảo sát nhu cầu tổ chức các chương trình thử nghiệm thành thạo năm 2019

  30/01/2019

Nhân dịp năm mới 2019, lời đầu tiên Trung tâm Kiểm nghiệm kiểm chứng và Tư vấn chất lượng nông lâm thủy sản  xin gửi tới Quý cơ quan/ đơn vị lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất.

Trung tâm KNKC là đơn vị sự nghiệp trực thuộc Cục Quản lý chất lượng nông lâm sản và thủy sản - Bộ NN&PTNT. Trung tâm có chức năng cung cấp các chương trình thử nghiệm thành thạo (TNTT). VIệc tham gia các chương trình TNTT sẽ giúp cho các phòng thử nghiệm không những đảm bảo chất lượng, kiểm soát quy trình thử nghiệm mà còn có thể chứng minh  được năng lực kỹ thuật đối với các bên quan tâm.

Với mục đích ngày càng nâng cao chất lượng các chương trình TNTT, phù hợp với nhu cầu thực tế cũng như mang lại nhiều lợi ích hơn nữa cho các đơn vị tham gia, Trung tâm KNKC trân trọng gửi tới Quý cơ quan/ đơn vị 02 mẫu phiếu khảo sát như sau:

a. Mẫu phiếu số 1: khảo sát mức độ hài lòng của đơn vị đối với các chương trình TNTT do RETAQ tổ chức trong năm 2018.

b. Mẫu phiếu số 2: khảo sát nhu cầu tham gia các chương trình TNTT năm 2019 của các đơn vị.

XIn vui lòng tải mẫu phiếu tại đây.

Quý cơ quan/ đơn vị vui lòng điền đầy đủ thông tin vào các mẫu phiếu khảo sát nêu trên và gửi về hòm thư vandu.nafi@mard.gov.vn hoặc địa chỉ Trung tâm Kiểm nghiệm Kiểm chứng và Tư vấn Chất lượng Nông lâm thủy sản - Nhà A5 số 10 Nguyễn Công Hoan-Ba Đình-Hà Nội trước ngày 20/02/2018.

  Dựa trên thông tin thu được, RETAQ sẽ tiến hành xây dựng kế hoạch tổ chức các chương trình TNTT năm 2019 và thông báo tới các đơn vị để đăng ký tham gia.

Nếu cần hỗ trợ thông tin vui lòng liên hệ qua số điện thoại: 0243.2444765

Rất mong nhận được sự hỗ trợ, hợp tác của Quý cơ quan/đơn vị

Bình luận

Tin tức mới