Đăng ký tham gia chương trình thử nghiệm thành thạo năm 2018

  16/05/2018

Trung tâm Kiểm nghiệm kiểm chứng và Tư vấn chất lượng nông lâm thủy sản xin chân thành cảm ơn Quý Cơ quan/ Đơn vị đã tin tưởng, ủng hộ và tham gia các chương trình thử nghiệm thành thạo (TNTT) do Trung tâm KNKC tổ chức trong những năm vừa qua.

Năm 2018, Trung tâm KNKC tiếp tục tổ chức các chương trình TNTT xin gửi tới các quý khách hàng dự kiến kế hoạch tổ chức các chương trình cụ thể như sau:

1. Đối với các Trung tâm chất lượng nông lâm thủy sản vùng thuộc hệ thống Cục Chất lượng nông lâm sản và  thủy sản. Xin vui lòng tải thông tin có liên quan tại đường dẫn sau: https://www.dropbox.com/s/5pjctwoch3mcipk/Trong%20he%20thong.rar?dl=0

2. Đối với các đơn vị khác (không thuộc hệ thống Cục Quản lý chất lượng nông lâm sản và Thủy sản), xin vui lòng tải thông tin có liên quan theo đường dẫn sau: https://www.dropbox.com/s/oh4pcvyf343qjwb/Ngoai%20he%20thong.rar?dl=0

Sau khi Quý cơ quan/ Đơn vị gửi xác nhận đăng ký tham gia chương trình TNTT, Trung tâm KNKC sẽ có hướng dẫn chi tiết về cách thức thanh toán cũng như cách thức nhận mẫu, bảo quản, phân tích.

Rất mong nhận được sự tham gia của Quý khách hàng.

Trân trọng./.

Bình luận

Tin tức mới